Giới thiệu

về Tổng đài sự kiện

"Chúng tôi mang đến hệ sinh thái đầy đủ các dịch vụ tổ chức sự kiện mà bạn cần, không phải rẻ nhất, không phải chất lượng nhất, nhưng sẽ xứng đáng với từng đồng bạn bỏ ra"

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Hà Nội và trên toàn quốc, sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và đông đảo cộng tác viên triển khai tất cả các hạng mục sự kiện, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Nguyen vu the truong

Fouder & CEO

15 năm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng

10.000+

Chương trình sự kiện đã hoàn thành

6.000+

Khách hàng tin tưởng

300+

Khách hàng doanh nghiệp

1.000+

Nhân sự và cộng tác viên triển khai sự kiện

Đội ngũ của chúng tôi

Sử dụng dịch vụ của Tổng đài Sự kiện, tôi không còn phải lo lắng về chất lượng của những chương trình khai trương, hội nghị, Year end Party, Noel, Gala Dinner nữa. Dịch vụ của Tổng đài Sự kiện luôn cho tôi cảm giác yên tâm và tin tưởng.
Vũ Nguyên Hương
Quản lý chuỗi nhà hàng lẩu, bar, lounge, pub
Tổng đài Sự kiện luôn tư vấn nhiệt tình, cung cấp nhân sự chuyên nghiệp, đảm bảo về thời gian và chất lượng cho mỗi chương trình nghệ thuật, teambuilding và tổ chức tiệc sinh nhật cho chúng tôi.
Vũ Viết Duy
Giám đốc Công ty Du lịch và Truyền thông
Tổng đài Sự kiện là đơn vị luôn được chúng tôi tin tưởng để tổ chức các chương trình Trung thu, Tết thiếu nhi 1/6, Lễ Giáng sinh Noel, Tiệc tất niên, Khai giảng và trang trí sinh nhật cho chúng tôi.
Nguyễn Thu Hà
Hiệu trưởng Trường Quốc tế